Go to Apple's Advice

 

 

 

Bride to Bride: เจ้าสาวบอกต่อ

 

Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

คุณแก้ม

 

 

อยากให้มี wedding planner นะคะ เพราะดูมาหลายงานแล้ว ส่วนใหญ่ที่ไม่มีคนจัดการให้จะยุ่งมาก และมักจะไม่ได้อย่างที่คู่บ่าวสาวต้องการ เพราะวันงานเราจะยุ่งและไม่สามารถเข้าไปคุมงานได้เองค่ะ และ แนะนำให้เลือกพี่เปิ้ล WeddingAnswer นะคะ เพราะพี่เปิ้ลมีประสบการณ์จัดงานเยอะมาก ไม่ว่าจะสถานการณ์อะไรพี่เปิ้ลช่วยได้จริงๆค่ะ ส่วนเจ้าสาวที่ตัดสินใจเลือกพี่เปิ้ลแล้ว ก็ขอให้เชื่อและรับฟังคำแนะนำของพี่เปิ้ลเยอะๆๆๆนะคะ เข้าใจว่าแต่ละคนจะมีความต้องการของตนเองต่างกันไป แต่ก้ออย่ามองข้ามสิ่งที่พี่เปิ้ลเตือนค่ะ

 

อย่าละเลยคำเตือนของพี่เปิ้ลค่ะ เจอมากับตัวแล้ว แก้มเกือบไม่มีชุดงานหมั้นใส่เลยค่ะ

ประทับใจทุกๆอย่างในงานเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ แค่อยากให้วันนั้นรถติดน้อยลงค่ะ เพราะสงสารแขกมาถึงงานกันเกือบสองทุ่ม

ี้ที่จ่ายไปคิดว่าคุ้มค่าทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ค่าของตกแต่งในงาน โดยเฉพาะค่าตัวพี่เปิ้ลนี่น่าจะคุ้มสุดค่ะ เพราะพี่เปิ้ลช่วยอย่างเต็มที่จริงๆ ก่อนงานเลี้ยงตอนเย็นได้ไปเดินดูตอนประมาณบ่ายสามโมง เจอพี่เปิ้ลเดินเหงื่อแตก กำลังสั่งและตรวจงานให้ค่ะ เพราะงานจัดในสวน ส่วนทีมงานก็มากันเยอะจริงๆค่ะ

เป็นค่ามัดจำค่าตัดชุดงานหมั้นที่ไม่เชื่อพี่เปิ้ล แก้มดันไปสั่งตัดไว้กับร้านๆนึงแถวสยามสแคว แล้วออกมาไม่ใช่แบบที่อยากได้เลย และร้านก็ไม่ยอมแก้ให้ เสียเวลาคุยไปคุยมาจนเหลืออีกอาทิตย์กว่าก่อนวันงาน ยังไม่มีทีท่าจะช่วยแก้ชุดอะไรให้ แก้มเลยตัดสินใจทิ้งเงินมัดจำเลย แล้วไปปรึกษาพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลก็ไปเร่งช่างที่ร้าน Jennabride.com ให้ตัดชุดไทยใหม่ให้แก้มภายในเวลาไม่กี่วันจนเสร็จทันใช้วันงาน ^^ ขอบคุณพี่เปิ้ลมากค่า แล้วชุดออกมาสวยถูกใจสุดๆค่ะ

 

 
คุณแม็พ

เป็นความโชคดีที่คุณได้อ่านข้อความนี้ แนะนำให้รีบทำความรู้จักพี่เปิ้ล และให้พี่เปิ้ล WeddingAnswer ช่วยจัดงานให้นะค่ะ

อย่าลังเลใจ โรงแรมยังมีให้เลือก แต่พี่เปิ้ล WeddingAnswer มีคนเดียวค่ะ

 

งานทุกอย่างเรียบร้อย Smooth ไม่มีอะไรมา Bad Surprise ให้ยุ่งยากหัวใจ บรรยากาศสวย แสงสวย บับเบิ้ลสวย ครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายยิ้มแย้ม แขกอิ่มประทับใจ มีความสุขกับทุกช่วงเวลาค่ะ

จะเชื่อพี่เปิ้ลเรื่อง ช่างวีดีโองานพิธีตอนเช้า พี่เปิ้ลเตือนแล้วค่ะว่าให้ถ่ายเก็บไว้ แต่แม็พก็ไม่ได้เอาค่ะ เลยไม่มีวีดีโองานตอนเช้า ตอนนี้เลยต้องหาดูตามกล้องญาติ (ดีนะที่ยอมจ้างช่างภาพนิ่งตามที่พี่เปิ้ลแนะนำ ตอนแรกแม็พก็กะจะให้เพื่อน ๆ ช่วยถ่ายให้ เพราะคิดว่าไม่จำเป็น ยังดีว่ามากลับใจทีหลัง ไม่งั้นคงไม่มีอะไรไว้ดูเลย)

ค่าตัวWedding Planner ของพี่เปิ้ล และค่าทีมงานทุกคน อาหารญี่ปุ่น กะเพาะปลา ชุดเจ้าสาว ช่างแต่งหน้า ช่างถ่ายรูป ทุกอย่างที่พี่เปิ้ลแนะนำค่ะ

ไม่มีค่ะ : )

 
 
คุณเต็ม
 

ถ้าคิดจะใช้ wedding planner แล้ว ขอให้เชื่อในสิ่งที่คุณเลือกนะคะ และถ้าอยากให้งานแต่งงานออกมาดี อย่าลังเลที่จะใช้บริการ Wedding planner โดยเฉพาะพี่เปิ้ล WeddingAnswer ค่ะ : D

 

อย่าคิดว่าตัวเองจะจัดการได้ทุกอย่างนะคะ เพราะแค่เตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาว ก็เหนื่อยมากแล้วค่ะ มันมีรายละเอียดหลายๆอย่างที่เรานึกไม่ถึง ถ้าเป็นไปได้ หาผู้ช่วยจะดีกว่านะคะ

 

จริงๆแล้วต้องบอกว่าประทับใจทุกๆอย่างค่ะ ทั้งพี่แอนช่างแต่งหน้า คุณเอ Fotoforever ช่างภาพที่พี่เปิ้ลแนะนำให้

แต่ถ้าให้เลือกอย่างเดียว ก็ขอเลือกห้องจัดเลี้ยงที่พี่เปิ้ลจัดออกมาได้สวยมากๆค่ะ

 

ปัญหาอย่างเดียวที่เจอคือเรื่องของชำร่วยที่คุมไม่ค่อยได้ค่ะ ขนาดคิดว่าสั่งมาเกินแล้ว สุดท้ายก็ไม่พอแจกแขกทุกคน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจค่ะ

 

เคยคิดว่าคำถามนี้ ถ้าไม่ตอบว่า ค่าใช้จ่ายในส่วนของ wedding planner จะได้มั้ย .....แต่พอได้พี่เปิ้ลมาช่วยจัดงานให้ ก็ไม่ต้องคิดแล้วค่ะ ... "ค่า Wedding planner นี่แหละคุ้มที่สุดจริงๆค่ะ" และค่าใช้จ่ายในงานทั้งหมดที่พี่เปิ้ลจัดให้ค่ะ

 

ยังไม่มีค่ะ เพราะทุกอย่างที่ลงทุนไป ได้ผลตอบรับกลับมาดีทั้งหมด ทำให้ไม่รู้สึกเสียดายเลยค่ะ

 
 
คุณพัช
 

อันดับแรกเลยคือ จูนความคิดเห็นเกี่ยวกับงานระหว่างเรากับว่าที่เจ้าบ่าวก่อนว่า อยากได้งานออกมาแบบไหน จะได้ไม่เกิดปัญหาทีหลัง เพราะงานแต่งงานเป็นงานของคนทั้งคู่ค่ะ

อันดับต่อมาเราต้องหาคนที่สามารถเป็นตัวช่วยเราในทุกๆเรื่อง นั่นก็คือ Wedding Planner ค่ะเพราะ งานจะออกมาดีหรือไม่ดี อยู่ที่ Wedding Planner เลยค่ะ อันนี้ต้องรีบๆหน่อย นะคะ เพราะ Wedding Planner ดีๆ อย่างพี่เปิ้ล WeddingAnswer จะคิวทองมากกกก ถึงมากที่สุด

แล้วที่สำคัญวันงานทั้งเจ้าสาว เจ้าบ่าว ควรจะยิ้ม แล้วก็ยิ้มเท่านั้นค่ะ แล้วปล่อยทุกอย่างๆ ไว้กับ Wedding Planner ค่ะ

 

อย่าเพิ่งจองอะไรต่อมิอะไร ถ้ายังไม่ได้ปรึกษา Wedding Planner เพราะว่า Wedding Planner เป็นคนที่จะรู้ว่า Wedding Studio, ชุด , ช่างแต่งหน้า , โรงแรม , การ์ด แล้วอะไรต่อมิอะไร ว่าที่ไหนดี ที่ไหนเด่นแล้วราคากลางควรจะเป็นเท่าไร อย่างตัวพัชเองรู้จัก พี่เปิ้ล WeddingAnswer ช้าไปหน่อย เลยรู้สึกเหมือนแอบเปลืองเงินกับบางส่วนไป

 

ประทับใจทุกอย่าง เพราะว่าเป็นงานที่ไม่มีใครติว่าไม่ดี มีแต่คนชมว่าไม่เคยไปงานไหนที่สวยมากขนาดนี้ สวยทั้งบรรยากาศ ทั้งดอกไม้ ทั้งพิธีการ ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด มีแต่คนชมทั้งงานจนทั้งคุณพ่อคุณแม่ ทั้งเจ้าสาวเจ้าบ่าวตัวลอยไปตามๆกัน

เรื่องดอกไม้มีคนมาถามว่าทั้งงานหมดค่าดอกไม้ไปกี่แสน ซึ่งจริงๆแล้วจ่ายไปน้อยกว่าที่ทุกคนคิดมาก แอบภูมิใจและดีใจที่งานเราดูดี

 

จะไปรีบโทรหาพี่เปิ้ล Wedding Answer เป็นคนแรก ก่อนที่จะจองอะไรต่อมิอะไร เพราะของพี่เปิ้ลแนะนำให้ดีกว่าที่พัชหาเองทุกอย่าง

 

ค่า Wedding Planner ค่ะ เพราะถ้าไม่ได้พี่เปิ้ลมาเป็น Wedding Planner ให้ งานของพัชกับบอยคงไม่สมบูรณ์แบบนี้ พองานเลี้ยงเสร็จเรียบร้อย เจ้าบ่าวบอกกับพัชเองว่าเรา 2 คนโชคดีจังที่ได้รู้จักพี่เปิ้ล และให้พี่เปิ้ลจัดงานให้เรา ไม่อย่างนั้นงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเราจะไม่สมบูรณ์แบบนี้  

 

คงเป็นค่าถ่ายรูปที่พัชจ่ายไปกับทาง Studio ที่พัชเลือกตามคนอื่นทาง internet ค่ะ ยังดีว่าตัดสินใจจ้าง คุณเอ Fotoforever เพิ่มอีกทีมตามที่พี่เปิ้ลแนะนำ ไม่อย่างนั้นพัชคงไม่มีรูปสวยๆเก็บไว้เลย

       
   
 
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11